Build Together tiếng Việt

Sứ Mệnh Của Chúng Tôi

 

Cùng Nhau Xây Dựng hoạt động để mang lại nhà ở thuận tiện về giao thông và phải chăng về giá cả cho người dân ở khu Shawmut.  Với sự hỗ trợ đông đảo của cộng đồng, chúng tôi muốn tạo ra một sự phát triển với lộ trình dẫn đến quyền sở hữu nhà để mọi người có thể gắn bó với khu phố sôi động và thân thiện này.

 

Từ tháng 12 năm 2016, bằng tinh tinh thần cởi mở và lòng biết ơn đối với những cơ hội do khu đất tại vị trí này mang lại, cộng đồng xung quanh tiệm sửa xe Fitzpatrick Brothers tại 150 đường Centre đã thảo luận về tiềm năng sử dụng khu đất trong tương lai.  Khu vực này là một ví dụ hiếm hoi của khu dân cư có trạm giao thông không nằm trên đường chính; có những khu vườn và cổ thụ bao quanhcác tòa nhà kiến trúc đẹp tồn tại nhiều thập kỷ; và những con đường hẹp và bãi đậu xe nhỏ. Cư dân thích sống ở đây, chúng tôi chào đón những người mới đến và chúng tôi biết rằng đây là một cộng đồng đa dạng với nhiều sắc dân, là nơi sinh sống của giáo viên, thủ thư, cảnh sát, người nhập cư mới, và những cư dân chuyển đến đây trong quá trình tái định cư khi đây là nơi duy nhất họ có thể mua được nhà.  Lịch sử của khu phố này cho thấy cư dân có sự quan tâm sâu sắc đến cách lập kế hoạch vì lợi ích tương lai của cộng đồngvà toàn thể Boston. 

 

Chính vì mối quan tâm đối với tương lai của cộng đồng chúng ta mà Xây Dựng Cùng Nhau phản đối đề xuất hiện tại của nhóm tái chính Trinity về việc phát  triển số 150 đường Centre. Xây Dựng Cùng Nhau tìm cách thể hiện tầm nhìn của chúng ta về tương lai của 150 đường Centre sẽ phát triển dựa trên nhiều thế mạnh của khu phố và cộng đồng của chúng ta.

 

Ký tên Thỉnh Nguyện

150 đường Centre Mô Tả Dự Án:

Mô tả dự án: Tính đến ngày 10 tháng 4 năm 2023, Quỹ Phát Triển Tài Chính Trinity đã điều chỉnh đề xuất dự án phát triển toà nhà 4 tầng với diện tích sàn 68,000 mét vuông trên mặt bằng của tiệm sửa xe Fritzpatrick, giữa đường Centre và đường Sharp. Hiện tại, họ đang đề xuất 72 căn hộ với 53 căn studio và một phòng ngủ, 19 căn hai phòng ngủ, 2 căn ba phòng ngủ, tất cả đều cho thuê. Đề xuất nguyên thuỷ có bao gồm bãi đậu xe ở tầng hầm cho cư dân. Đề xuất mới đã bỏ bãi đậu xe này và KHÔNG XÂY BÃI ĐẬU THAY THẾ nào. Nhà thầu nói là 44 căn hộ có giá cả phải chăng ở mức 30%, 60% và 80% AMI. 

 

Tôi phản đối đề xuất tài chính này của Trinity.  Tòa nhà này sẽ lớn hơn nhiều so với bất kỳ tòa nhà nào khác trong khu vực và vượt xa quy mô của khu vực lân cận với kích thước gấp 20 lần kích thước trung bình của tòa nhà ba tầng.  Đề xuất này sẽ làm tăng đáng kể lưu lượng xe cộ so với điều kiện hạ tầng hiện tại, tạo thêm 300 chuyến xe mới hàng ngày và dẫn đến các vấn đề về giao thông và an toàn trên đường Centre và khu vực lân cận. Cuối cùng, dự án đề xuất đã thất bại trong việc bảo vệ những cư dân lâu dài trong cộng đồng của chúng ta và những cư dân mới đến, do không giải quyết thỏa đáng nhu cầu rất nghiêm trọng về định hướng quá cảnh, nhà ở thực sự bền vững và giá cả phải chăng tại ga Shawmut với lộ trình dẫn đến quyền sở hữu nhà.